PVC, MC và ứng dụng trong tạo khuôn bể

EC là đơn vị đầu tiên trong việc cung ứng các nguyên vật liệu và thiết bị phụ trợ công nghiệp.Sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu, với dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp của các nước có nền công nghiệp phát triên bậc nhất trên thế giới, đảm bảo một nguồn hàng đa dạng, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Hiện nay, MC và PVC đang là sản phẩm được sử dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất khuôn bể. Tuy nhiên chúng cần có những yêu cầu riêng khi sử dụng như :

- Mầu sắc nhựa MC dày 60mm sử dụng mầu xanh dương; Nhựa PVC có mầu trắng sữa hoặc xanh ghi.

- Tỷ trọng nhựa MC dày 60mm là 1,25 g/cm3 ; Tỷ trọng nhựa PVC là 1,44 g/cm3  hay nói một cách khác các hạt nhựa sử dụng để làm các tấm nhựa MC dày 60mmvà nhựa PVC 100% là nhựa nguyên sinh và các loại nhựa tốt nhất của nhựa MC dày 60mm dày 60mm và nhựa PVC

Nhựa MCNhựa PVC

- Kích thước tấm nhựa MC dày 60mm thường là 1000x2000mm, Nhựa PVC thường là 1000x2000mm hoặc 1220x2440mm

- Độ dầy của nhựa MC dày 60mm và Nhựa PVC làm đến khuôn bế thường có độ dầy từ 5 đến 6mm tại sao khi sử dụng nhựa MC dày 60mm hay nhựa PVC làm đế khuôn bế phải sử dụng độ dầy từ 5 đến 6mm vì khi bắn khuôn bế hay lưỡi khuôn bế bằng lase.

- Nhựa MC dày 60mm hay nhựa PVC được lựa chọn làm đến khuôn bế còn có một chú ý quan trọng nhữa là lực ép của khuôn bế đó là bao nhiêu tấn do vậy cần lựa chọn loại nhựa tốt.

Trước người ta thường sử dụng gỗ thông làm đế khuôn bế nhưng ngày nay do yêu cầu của sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử hay những yêu cầu về vệ sinh, an toàn, hay yêu cầu tĩnh điện người sử dụng có yêu cầu khác cho nhà sản xuất khuôn bế là sử dụng nhựa PVC hay nhựa MC dày 60mm.

Cũng có thể sử dụng gỗ thông cũng đã nhẹ nhưng độ bền của gỗ thông sẽ không bằng được nhựa MC dày 60mm hay nhựa PVC.

* Lưu ý :

- Xuất xứ các loại nhựa này phải được các công ty uy tín sản xuất và phải sản xuất từ các nước công nghiệp phát triển như Đức, Nhật hay tối thiểu cũng phải là Hàn Quốc do vậy khi các bạn mua hàng phải chú ý đến vấn đề này không sẽ mua phải những loại nhựa PVC hay nhựa MC dày 60mm sản xuất tại Trung Quốc nhưng được đóng mác Hàn Quốc, Nhật mặc dù tỷ trọng của các lại nhựa này là đúng. Chúng ta có một cách để kiểm tra là yêu cầu nhà cung cấp hay người bán hàng cung cấp CO, CQ của lô hàng mà bạn mua. Những trường hợp cần đề phòng là nhà cung cấp hay người bán đó cung cấp cả loại nhựa sản xuất từ Trung Quốc và Hàn Quốc vì một số mục đích họ sẵn sàng bán cho chúng ta hàng Trung Quốc nhưng vẫn bảo là hàng Hàn Quốc. Chú ý như vậy để khách hàng không thấy hàng giá rẻ mà quan tâm nên quan tâm vào chất lượng sản phẩm và phải tìm những nhà cung cấp lớn ở Việt Nam cũng như các bạn phải đến tận kho nhà cung cấp để xem và so sánh cũng như được người bán hàng tư vấn trực tiếp.

EC hi vọng rằng những thông tin bên trên là những thông tin hữu ích mang lại những lựa chọn thông minh cho quý khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0982 733 579 – 0962 187 204 /0981 186 578

Website: wintechvn.com / etrading.vn / pom.vn

Email: wintech.sales8@gmail.com

Địa chỉ: 254 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Viết bình luận