CÔNG TY CỔ PHẦN EC

NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ PHỤ TRỢ CÔNG NGHIỆP

 

 

       Tấm cách điện epoxy 3240 - EC                Fit ngọc - EC            POM-EC  

   

Công ty Cổ Phần EC là nhà cung ứng và phân phối các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp đứng đầu trong ngành nguyên vật liệu và thiết bị phụ trợ công nghiệp. Sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu, với dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp của các nước có nền công nghiệp phát triên bậc nhất trên thế giới, đảm bảo một nguồn hàng đa dạng, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại hiệu quả cho người sử dụng. 

EC cung cấp các dòng sản phẩm chính như:

Nhựa Kỹ Thuật:

Nhựa POM, nhựa MC, nhựa PEEK, nhựa BAKELITE, nhựa PTFE, nhựa PP, nhựa tấm PVC, nhựa Mica, nhựa PA, nhựa PU, nhựa PE, nhựa PC, nhựa PB 108, nhựa POM ESD, nhựa Bakelite Hàn Quốc, nhựa Bakelite Trung Quốc, nhựa Bakelite Đài Loan, nhựa POM Hàn Quốc, nhựa POM Trung Quốc, nhựa POM dẫn điện, nhựa POM chống tĩnh điện, nhựa POM tĩnh điện, nhựa MC Hàn Quốc, nhựa MC 501, nhựa MC Đức, nhựa ABS, nhựa cây, nhựa tấm....

Nhôm tấm:

Nhôm A5052 Hàn Quốc, nhôm A5052 Trung Quốc, nhôm A6061 Hàn Quốc, nhôm  A6061 Trung Quốc, Nhôm A6061 Áo, Nhôm A6061 Nga, nhôm A7071 Trung Quốc, Nhôm A7071 Hàn Quốc, nhôm tấm nhiều kích thước.

Vật liệu cách điện, cách nhiệt:

Phíp ngọc, Phíp Thủy Tinh, Phíp Sừng, Phíp Vải, Nhựa Epoxy FR4, nhựa tấm Epoxy 3240, Tấm cách điện Phenolic 3021, tấm cách điện Phenolic 3025,...

Các loại thảm:

Thảm tĩnh điện bóng, thảm tĩnh điện mờ, tấm cao su lưu hóa không xốp dạng cuộn, thảm tĩnh điện High Green

Các  loại que hàn:

Que hàn nhựa PP, Que hàn nhựa PVC, Que hàn Đồng Trung Quốc, Que hàn đồng Hàn Quốc, que hàn nhựa PP, PVC dạng thanh đôi, que hàn nhựa dạng tam giác, que hàn nhựa PP, PVC dạng tròn đơn, que hàn nhựa đầy đủ các màu.

Màng nhựa PVC:

Màng PVC chống tĩnh điện, màng nhựa PVC trong nhiều kích thước, màng PVC mắt cáo, màng nhựa PVC tĩnh điện, cuộn nhựa PVC trong,...

 

    Nhực MC - Công ty cổ phần EC                  Nhựa Peek           Mica - Công ty cổ phần EC

 

 

Vốn chủ sở hữu 120 tỷ đồng và doanh thu 250 tỷ/ năm, mức tăng trưởng hàng năm từ 30% đến 50% đó chính là những tín hiệu vui cho công ty nhưng đây cũng là một sự tin tưởng của khách hàng ngày càng tăng.

 

Các đối tác của công ty đến từ Mỹ, Nhật Bản, Đức, Singapore, Hàn Quốc, Áo, Trung Quốc, Nga và nhiều nước khác trên thế giới luôn luôn tin tưởng và trao cho chúng tôi làm đại lý hay đại diện cho họ tại Việt Nam.

 

Nhà xưởng của công ty được áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến, nguyên liệu đầu vào dây chuyển được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản do đó luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và ổn định cho khách hàng.

 

Với đội ngũ cán bộ trẻ năng động, nhiệt tình luôn luôn phát triển những giá trị mới cho khách hàng từ sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật và bất kỳ những yêu cầu nào của khác hàng đưa ra đều được đáp ứng nhanh nhất.

 

Với những nội lực, ngoại lực cộng thêm tầm nhìn thấu đáo từ ban lãnh đạo công ty, chúng tôi sẽ đưa công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất điện thoại, ôtô và xe máy trên cả nước.

 

 

 

 

 

Cam kết

  • Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
  • Luôn luôn giá rẻ và khuyến mại không ngừng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm

Bản đồ văn phòng Hà Nội

Bản đồ nhà máy Bắc Ninh

Chat Zalo
Chat Facebook
0982733579