Nhựa Teflon và khả năng chịu nhiệt cao

Công ty EC cung cấp Nhựa Teflon tấm, Nhựa Teflon cây với đa dạng về chủng loại và kích thước. Ngoài các kích thước tiêu chuân EC còn nhận gia công theo kích thước yêu cầu.

Nhựa teflon hay còn có tên gọi khác là nhựa PTFE. Đầu tiên, nhựa Teflon (PTFE) được phát triển để sử dụng trong các ứng dụng hàng không vũ trụ tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa học lại phát hiện ra đặc tính của nhựa teflon có vô số ứng dụng trong công nghiệp.

Nhựa teflon hay còn có tên gọi khác là nhựa PTFE. Đầu tiên, nhựa Teflon (PTFE) được phát triển để sử dụng trong các ứng dụng hàng không vũ trụ tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa học lại phát hiện ra đặc tính của nhựa teflon có vô số ứng dụng trong công nghiệp.

Gia công tiện, phay Nhựa Teflon - Wintech


Các đặc tính độc đáo của nhựa teflon bao gồm:
•    Tính trơ hóa học (rất ít hóa chất có thể tấn công)
•    Hệ số ma sát thấp
•    Khả năng chịu nhiệt cao
•    Cự kỳ hữu ích trong môi trường nhiệt độ lạnh
Nhựa Teflon công ty Wintech có những loại như sauNhựa Teflon Hàn Quốc, Nhựa Teflon Trung Quốc, Nhựa Teflon Đức, Nhựa Teflon mầu trắng, Nhựa Teflon mầu đen, Nhựa Teflon tấm, Nhựa Teflon cây, nhựa teflon cuộn,Nhựa Teflon thanh, Nhựa Teflon loại A, Nhựa Teflon loại B.
Nhựa teflon (PTFE) được công ty Wintech với giá cả hợp lý và chất lượng tốt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuât. Công ty wintech luôn đảm bảo lượng hàng tồn kho sẵn có đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, thời gian giao hàng trong ngày phù hợp với tình hình sản xuất của từng khách hàng
      Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại, email và website dưới đây:
      Điện thoại : (04) 3643 6083
      Di động:     0982 733 579
      Email: Wintechvietnam8@gmail.com
     Website: wintechvn.comecvietnam.vnpom.vn, bakelite.vnTeflon.vnnhuapvc.vn, nhuamc.vnnhuapp.vn

 

 

Viết bình luận