Nhựa Teflon | Phân phối toàn quốc | EC 0982 733 579

GIỚI THIỆU NHỰA TEFLON (PTFE)

TEFLON (Poly Tetra Fluorethylene )hay còn gọi là PTFE. Đây là một hóa chất hữu cơ chứa fluor, có tính chất chịu nhiệt và không kết dính. Nó tạo ra một polymer có rất nhiều đặc tính tốt mà các loại chất dẻo khác không có được như: Độ bền nhiệt cao, tính cách điện cao, không bắt cháy, hệ số ma sát nhỏ, độ chống mài mòn cao…

Nhựa TEFLON (PTFE) –EC có các xuất xứ

Nhựa TEFLON  Hàn Quốc  – EC

Nhựa TEFLON  Trung Quốc - EC

 Nhựa TEFLON (PTFE) –  EC có các kích thước và màu sắc

Nhựa Teflon – EC dạng tấm: có nhiều kích thước khác nhau, độ dày từ 5mm đến 30 mm, có cắt theo mọi kích thước đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng

Nhựa Teflon  – EC dạng cây: có kích thước 1000mm với số lượng phi đa dạng từ φ6–φ250mm

Nhựa Teflon – EC có màu trắng và màu đen.

Giá cả và dịch vụ cung cấp của EC

Nhựa Teflon  - EC được cung cấp với giá cả hợp lý và chất lượng tốt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

EC luôn đảm bảo lượng hàng tồn kho có sẵn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

EC đáp ứng mọi thời gian giao hàng cho khách phù hợp với tình hình sản xuất của từng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần EC luôn nhiêt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc theo tiêu chí nhanh chóng - hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT, Email và Webside dưới đây:

Điện thoại: (04) 3643 6083

Di động: 0982 733 579 – 0975 376 409

Emai: wintech.sales8@gmail.com

Nhựa TEFLON (PTFE)  – EC có các đặc tính cơ lý hóa:

Nhựa Teflon – EC có hệ số ma sát cực kỳ thấp, đứng thứ 2 sau kim cương, không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào.

Nhựa Teflon – EC có độ cách điện đạt mức lý tưởng, khả năng chịu nhiệt cao lên tới 250 độ C, nhiệt độ làm việc và nhiệt độ nóng chảy cao.

Nhựa Teflon – EC chịu hóa chất tốt, PTFE không phản ứng với bất kỳ hóa chất nào, chúng chịu được tia cực tím và không thấm nước, dầu nên dễ dàng làm sạch.

Nhựa TEFLON (PTFE) – EC có các ứng dụng:

Nhựa Teflon – EC với những đặc tính nổi trội cùng tính không độc hại , do đó PTFE được sử dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm cũng như dược phẩm.

Nhựa Teflon – EC cung cấp được làm theo công thức đặc biệt nhằm đưa ra một hợp chất có đặc tính chống mài mòn, không dính và chống ăn mòn. Nhựa Teflon hoàn toàn thích hợp để làm lót cho các phễu chứa, hộp chứa, máng trượt và các thiết bị vận chuyển bằng trọng lức nhằm tăng cường khả năng trượt, giảm thiểu khả năng tắc nghẽn. Vật liệu dùng để chế tạo các chi tiết máy như ổ trượt, bạc lót, làm việc trong điều kiện ma sát trượt và cần có hệ số thấp, không dính bám.

Công ty EC còn cung cấp các sản phẩm sau:

EC cung cấp rất nhiều loại nhựa khác nhau như Nhựa POM Trung Quốc, Nhựa POM Hàn Quốc, Nhựa POM chống tĩnh điện, Nhựa POM dẫn điện, Nhựa PB108, Nhựa POM cây, Thanh nhựa POM, Nhựa POM kháng tĩnh điện, Nhựa POM ESD, Nhựa MC Hàn Quốc, Nhựa MC Trung Quốc, Nhựa Teflon, Nhựa PTFE, Nhựa Teflon cây rỗng, Nhựa Bakelite Hàn Quốc, Nhựa Bakelite Đài Loan, Nhựa Bakelite Trung Quốc, Nhựa PVC tấm, Nhựa PVC trong, Thảm cao su tĩnh  điện, Khớp nối làm bàn, ống bọc nhựa, Ống Inox, PVC chống tĩnh điện, Nhôm Hàn Quốc A 6061, Nhôm Hàn Quốc A5052, Phít thủy tinh, Phít sừng, Phít vải, Nhựa PC Hàn Quốc, Nhựa PC Trung Quốc, Nhựa ABS Hàn Quốc, Nhựa ABS Trung Quốc, Nhựa PP trắng, Nhựa PP xanh ghi, Nhựa PVC tấm xanh ghi, Nhựa PA6 vàng, Nhựa PA6 trắng, Nhựa PA, Nhựa PU…

 

Viết bình luận