NHỰA MC VÀ NHỰA PVC

NHỰA MC DÀY 60MM VÀ NHỰA PVC SỬ DỤNG LÀM ĐẾ KHUÔN BẾ

1. Những yêu cầu sử dụng nhựa MC dày 60mm nhựa PVC làm đế khuôn bế

Mầu sắc nhựa MC dày 60mm sử dụng mầu xanh dương; Nhựa PVC có mầu trắng sữa hoặc xanh ghi.

Tỷ trọng nhựa MC dày 60mm là 1,25 g/cm3 ; Tỷ trọng nhựa PVC là 1,44 g/cm3 hay nói một cách khác các hạt nhựa sử dụng để làm các tấm nhựa MC dày 60mmvà nhựa PVC 100% là nhựa nguyên sinh và các loại nhựa tốt nhất của nhựa MC dày 60mm dày 60mm và nhựa PVC

Kích thước tấm nhựa MC dày 60mm thường là 1000x2000mm, Nhựa PVC thường là 1000x2000mm hoặc 1220x2440mm.

Độ dầy của nhựa MC dày 60mm và Nhựa PVC làm đến khuôn bế thường có độ dầy từ 5 đến 6mm tại sao khi sử dụng nhựa MC dày 60mm hay nhựa PVC làm đế khuôn bế phải sử dụng độ dầy từ 5 đến 6mm vì khi bắn khuôn bế hay lưỡi khuôn bế bằng lase.

Nhựa MC dày 60mm hay nhựa PVC được lựa chọn làm đến khuôn bế còn có một chú ý quan trọng nhữa là lực ép của khuôn bế đó là bao nhiêu tấn do vậy cần lựa chọn loại nhựa tốt.

Trước người ta thường sử dụng gỗ thông làm đế khuôn bế nhưng ngày nay do yêu cầu của sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử hay những yêu cầu về vệ sinh, an toàn, hay yêu cầu tĩnh điện người sử dụng có yêu cầu khác cho nhà sản xuất khuôn bế là sử dụng nhựa PVC hay nhựa MC dày 60mm.

Cũng có thể sử dụng gỗ thông cũng đã nhẹ nhưng độ bền của gỗ thông sẽ không bằng được nhựa MC dày 60mm hay nhựa PVC.

Những chú ý khi mua nhựa MC dày 60mm hay Nhựa PVC làm đến khuôn bế

Xuất xứ các loại nhựa này phải được cáccông ty uy tín sản xuất và phải sản xuất từ các nước công nghiệp phát triển như Đức, Nhật hay tối thiểu cũng phải là Hàn Quốc do vậy khi các bạn mua hàng phải chú ý đến vấn đề này không sẽ mua phải những loại nhựa PVC hay nhựa MC dày 60mm sản xuất tại Trung Quốc nhưng được đóng mác Hàn Quốc, Nhật mặc dù tỷ trọng của các lại nhựa này là đúng. Chúng ta có một cách để kiểm tra là yêu cầu nhà cung cấp hay người bán hàng cung cấp CO, CQ của lô hàng mà bạn mua. Những trường hợp cần đề phòng là nhà cung cấp hay người bán đó cung cấp cả loại nhựa sản xuất từ Trung Quốc và Hàn Quốc vì một số mục đích họ sẵnsàng bán cho chúng ta hàng Trung Quốc nhưng vẫn bảo là hàng Hàn Quốc. Chú ý như vậy để khách hàng không thấy hàng giá rẻ mà quan tâm nên quan tâm vào chất lượng sản phẩm và phải tìm những nhà cung cấp lớn ở Việt Nam cũng như các bạn phải đến tận kho nhà cung cấp để xem và so sánh cũng như được người bán hàng tư vấn trực tiếp.

Viết bình luận