8 lý do nên mua các sản phẩm nhôm và nhựa tại EC Việt Nam

Công ty cổ phần EC là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp nguyên vật liệu trong ngành gia công cơ khí, chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp làm khuôn mẫu, đồ jig, đồ gá. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công, được nhiều khách hàng tín nhiệm, chúng tôi tự tin đáp ứng được nhu cầu của tât cả khách hàng trên toàn quốc.

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp các mặt hàng này, tuy nhiên không phải bất kì công ty nào cũng có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt. Dưới dây là 8 nguyên nhân bạn nên chọn EC Việt Nam để được tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp.

1. Đa dạng các loại sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi ngày càng phát triển đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại EC đang cung cấp 2 sản phẩm chính: Nhôm và nhựa.

- Nhôm: Nhôm 5052, 6061, 7075 với nhiều xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới: Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu, Đức, Áo.

- Nhựa: Pom, Pom tĩnh điện, Pom chống tĩnh điện, nhựa MC, nhựa Bakelite, nhựa PA, nhựa PP, PVC, PU,....

Nhựa Bakelite

2.Tồn kho lớn

EC Việt Nam  hiện tại có trên 3000 m2 kho tại Hà Nội, tồn kho lên hàng tấn hàng mỗi loại sản phẩm, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng cung ứng hàng hóa của chúng tôi.

3. Nhập hàng theo yêu cầu của khách hàng

Bên cạnh các sản phẩm thông thường, chúng tôi còn nhập hàng theo yêu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian nhanh, chất lượng hàng tốt.

4. Giá thành rẻ

EC Việt Nam cung cấp nhôm và nhựa cắt lẻ theo kích thước yêu cầu, cho mọi đối tượng khách hàng. Giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh, các đơn hàng xử lý trong vòng 24h.

5. Hỗ trợ phí vận chuyển

Khách hàng lấy hàng thường xuyên số lượng lơn, hoặc tổng giá trị đơn hàng trên 50 triệu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho khách hàng nhận hàng dễ dàng, xe ô tô sẽ phân phối hàng đến tận nơi khách hàng với cước phí vận chuyển rẻ nhất.

6. Thời gian giao hàng nhanh

Khách hàng sau khi chốt đơn hàng với công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng nhanh nhất có thể, thường trong vòng 24h khách sẽ nhận được hàng.

7. Giao hàng toàn quốc

 
8. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp tận tình cùng hệ thống máy móc hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng chất lượng mà EC Việt Nam đem đến.

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm nhôm hoặc nhựa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Emai: Ecvietnam.vn@gmail.com

Địa chỉ: 254 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Zalo: 0982 733 579 

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Viết bình luận