UHMWPE - hàng nhập khẩu Giá tốt Đến ngay 254 Lĩnh Nam Liên hệ 0982733579

Còn hàng

Liên hệ

Mua quyền ưu tiên cho tin I. Giới thiệu về nhựa UHMW-PE Tên đầy đủ: Ultra High Molecular Weight Polyethylene - Là một loại nhựa nhiệt dẻo, bề mặt trơn có trọng lượng phân tử cao, liên kết với nhau bằng các phân tử Hidro no. UHMW-PE không mùi, không vị và không độc hại nên rất an toàn với thực phẩm. Có khả năng chống ăn mòn với hoá chất trừ oxit axit. Hấp thụ độ ẩm rất thấp. Hệ số ma sát nhỏ (Nhỏ hơn Nylon và acetal). Có khả năng tự bôi trơn. Là loại vật liệu chống mài mòn tốt nhất trong các loại nhựa kỹ...

Mua quyền ưu tiên cho tin

I. Giới thiệu về nhựa UHMW-PE
Tên đầy đủ: Ultra High Molecular Weight Polyethylene - Là một loại nhựa nhiệt dẻo, bề mặt trơn có trọng lượng phân tử cao, liên kết với nhau bằng các phân tử Hidro no.
UHMW-PE không mùi, không vị và không độc hại nên rất an toàn với thực phẩm.
Có khả năng chống ăn mòn với hoá chất trừ oxit axit.
Hấp thụ độ ẩm rất thấp.
Hệ số ma sát nhỏ (Nhỏ hơn Nylon và acetal).
Có khả năng tự bôi trơn.
Là loại vật liệu chống mài mòn tốt nhất trong các loại nhựa kỹ thuật (Hơn 15 lần so với thép cacbon và PTFE).
Điểm nóng chảy [130 - 136]oC - [266 - 277]oF
Tuy đạt được nhiệt độ cao nhưng UHMW-PE được khuyến khích sử dụng tại nhiệt độ nhỏ hơn 80oC và trở nên giòn ở nhiệt độ dưới -150oC (Nhiệt độ làm việc khuyến khích [-150 - 80]oC.
II. Kích thước, hình dạng, mẫu mã đa dạng
Luôn đầu tư và phát triển máy móc hiện đại, hiện nay chúng tôi đã sản xuất được các sản phẩm nhựa kỹ thuật UHMW-PE với nhiều loại hình dạng và kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.
Khả năng thiết kế khuôn mẫu nhanh chóng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho Quý khách hàng về màu sắc, tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như kích thước phù hợp nhất.
III. Sản xuất nhanh chóng - Đảm bảo tiêu chuẩn
Chúng tôi luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho việc đầu tư máy móc, trang thiết bị nên số lượng máy móc sản xuất phải đáp ứng đủ yêu cầu. Vì vậy, công ty luôn đảm bảo thời gian sản xuất sản phẩm nhựa UHMW-PE là nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hoá khi giao hàng cho Quý khách.
Màu sắc được sử dụng để làm đẹp cho các sản phẩm công nghiệp và nó không có ảnh hưởng một chút gì về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng. Vẫn đảm bảo đủ khả năng cơ bản sẵn có của UHMW-PE.
Để thuận tiện cho việc đánh giá và nghiệm thu nhựa kỹ thuật, chúng tôi sẽ cung cấp mọi chứng từ có liên quan đến chất lượng sản phẩm (CO, CQ, Kết quả thử nghiệm của nhựa …) được chứng nhận bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể trực tiếp đến Công ty để cắt mẫu và mang đi thử nghiệm.
IV. Ứng dụng
Tấm UHMW-PE được sử dụng như băng tổng hợp tại sân trượt băng.
Sự chịu mài mòn cao cho phép tấm UHMW-PE chạy trên một bề mặt nhám sử dụng nhiều cho tấm đệm phanh trong việc thử nghiệm xe đạp leo núi nhờ khả năng giảm chuyển động cho bánh xe cực kỳ an toàn khi phanh được kéo.
UHMW-PE được sử dụng trong sản xuất nhựa PVC (Vinyl) cho các cửa sổ, cửa ra vào.
Sử dụng trong sản xuất con dấu thuỷ lực và vòng bi. Hoạt động cực tốt trong các môi trường có dung môi như nước, dầu hoặc khí nén.
Các chi tiết cần tới khả năng chống gỉ và ăn mòn.
Xử lý, dự trữ than hoặc đĩa sàng, máng trượt than ngầm.
Các loại bánh xe, ổ trục, con lăn dẫn hướng, bàn trượt.
v.v...
Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Hotline: (04) 3643 6083- 0982733579 – 0988 751 652
Website: Etrading.vn
Emai: Ecvietnam.vn@gmail.com
Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm mới nhất

Cam kết

  • Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
  • Luôn luôn giá rẻ và khuyến mại không ngừng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm

Bản đồ văn phòng Hà Nội

Bản đồ nhà máy Bắc Ninh

Chat Zalo
Chat Facebook
0982733579