NHỰA PVC MÀU TRẮNG SỮA

Còn hàng

Liên hệ

NHỰA PVC MÀU TRẮNG SỮA Nhựa PVC tấm là gì? Nhựa pvc (Polyvinyl clorua) là một trong những vật liệu tổng hợp nhân tạo sớm nhất và có lịch sử dài nhất trong ngành công nghiệp. Polyvinylclorua viết tắt và thường gọi là PVC, là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua. Nhựa PVC có rất nhiều loại khác nhau: Nhựa PVC dạng tấm, nhựa PVC dạng màng, nhựa PVC dạng hạt,.. Với phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến nhựa PVC màu tấm màu trắng sữa.                            Các loại PVC màu...

NHỰA PVC MÀU TRẮNG SỮA

  1. Nhựa PVC tấm là gì?

Nhựa pvc (Polyvinyl clorua) là một trong những vật liệu tổng hợp nhân tạo sớm nhất và có lịch sử dài nhất trong ngành công nghiệp. Polyvinylclorua viết tắt và thường gọi là PVC, là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua.

Nhựa PVC có rất nhiều loại khác nhau: Nhựa PVC dạng tấm, nhựa PVC dạng màng, nhựa PVC dạng hạt,..

Với phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến nhựa PVC màu tấm màu trắng sữa.

                          

  1. Các loại PVC màu trắng sữa

Wintech Việt Nam cung cấp nhựa PVC màu trắng sữa với nhiều độ dày và xuất xứ khác nhau.

Nhựa PVC màu trắng sữa xuất xứ Trung Quốc

Kích thước: 1220x2440 hoặc 1000x2000

Độ dày: 3,4,5,8,10,12,15,20mm

Tỷ trọng: 1,65-1,7 g/cm3

                                 

Nhựa PVC màu trắng sữa xuất xứ Hàn Quốc

Kích thước: 1220x2440 hoặc 1000x2000

Độ dày: 3,4,5,8,10,12,15,20mm

Tỷ trọng: 1.5 g/cm3

Như 1 bài viết trước đây chúng tôi đã đề cập, nhựa PVC tỷ trọng càng thấp thì càng nguyên chất. Do đó, chất lượng PVC Hàn Quốc tốt hơn nhiều so với PVC Trung Quốc.

Vì thế, nếu bạn cần PVC chất lượng tốt, có khả năng uốn cong, chịu va đập tốt thì tôi khuyên bạn nên sử dụng nhựa PVC Hàn Quốc để có sản phẩm tốt nhất.

Winech Việt Nam cung cấp PVC Hàn Quốc trắng sữa với nhiều độ dày khác nhau, số lượng tồn kho lớn, đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 0982733579

                           

  1. Đặc điểm của tấm nhựa PVC

 

  • Nhựa PVC tấm tại Wintech Việt Nam với những đặc tính vượt trội như: siêu bền bởi có độ vững chắc chịu lực, chịu va đập lớn, không bị lão hóa, tuổi thọ cao trường tồn với thời gian trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt.
  • Nhựa PVC tấm khả năng chống ăn mòn hóa chất, kháng tĩnh điện, chống bám bụi, chống thấm nước, chống tia cực tím, chống cháy, độ bền cơ học cao, không bắt cháy và đặc biệt không có độc tố, bảo vệ sức khỏe.

 

  1. Ứng dụng của nhựa PVC

 

Nhựa PVC tấm có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, cách nhiệt và độ bền cơ học cao, phù hợp với các mẫu sản phẩm chế biến, tấm trang trí, ống xả, thiết bị lót của các sản phẩm, Container. Là sự lựa chọn lý tưởng của vật liệu cho ngành công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, trang trí và các ngành công nghiệp khác.

Nhựa PVC tấm không chỉ thay thế thép không gỉ mà với đặc tính chống ăn mòn hóa chất PVC tấm phẳng được ứng dụng trong ngành xi mạ, xử lý môi trường, nước thải, bồn bể đựng hóa chất, thiết bị phòng thí nghiệm, điện tử… mà các vật liệu khác khó có thể thay thế.

Nhựa PVC tấm với nhiều màu sắc tươi sáng nên còn được dùng trang trí vách ngăn phòng, mặt thuyền, biển quảng cáo… tạo sự chắc chắn và độ bền cao trước môi trường thời tiết và hóa chất.

Nhựa PVC tấm còn có ứng dụng đặc biệt dùng làm Pallet gạch không nung, gạch Block. Tiết kiệm chi phí, chất lượng sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Công ty Wintech còn cung cấp các sản phẩm sau:

Wintech cung cấp rất nhiều loại nhựa khác nhau như Nhựa POM Trung Quốc, Nhựa POM Hàn Quốc, Nhựa POM Hàn Quốc chống tĩnh điện, Nhựa POM dẫnđiện, Nhựa PB108, Nhựa POM cây, Thanh nhựa POM, Nhựa POM kháng tĩnh điện, Nhựa POM ESD, Nhựa MC HànQuốc, Nhựa MC Trung Quốc, Nhựa PTFE, Nhựa Bakelite HànQuốc, Nhựa Bakelite Đài Loan, Nhựa Bakelite Trung Quốc, Nhựa PVC tấm, Nhựa PVC trong, Thảm cao su tĩnh  điện, Khớp nối làm bàn, ống bọc nhựa, Ống Inox, PVC chống tĩnh điện, Nhôm Hàn Quốc A 6061, Nhôm Hàn Quốc A5052, Phít thủy tinh, Phít sừng, Phít vải, Nhựa PC Hàn Quốc, Nhựa PC Trung Quốc, Nhựa ABS Hàn Quốc, Nhựa ABS Trung Quốc, Nhựa PP trắng, Nhựa PP xanh ghi, Nhựa PVC tấm xanh ghi, Nhựa PA6 vàng, Nhựa PA6 trắng, Nhựa PA, Nhựa PU…

Sản phẩm mới nhất

Cam kết

  • Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
  • Luôn luôn giá rẻ và khuyến mại không ngừng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm

Bản đồ văn phòng Hà Nội

Bản đồ nhà máy Bắc Ninh

Chat Zalo
Chat Facebook
0982733579