Nhựa PTFE giá cực tốt - chất lượng - có sẵn tại 254 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Còn hàng

Liên hệ

1. Đặc tính và những ứng dụng của nhựa PTFE Nhựa công nghiệp PTFE tên tiếng anh là Poly Tetra Fluorethylene, hay còn được gọi tắt là PTFE. PTFE được biết đến lần đầu tiên năm 1938, nhờ Roy J. Plunkett và được đưa ra thị trường vào năm 1946 do hãng DuPont. Nhựa PTFE là một chất hữu cơ chứa flour, có khả năng chịu nhiệt tốt và không kết dính. 2. Kích thước và màu sắc PTFE có rất nhiều loại: Nhựa PTFE tấm, nhựa PTFE cây, nhựa PTFE màu trắng, nhựa PTFE màu đen. Mỗi loại nhựa có một kích thước và...

1. Đặc tính và những ứng dụng của nhựa PTFE

Nhựa công nghiệp PTFE tên tiếng anh là Poly Tetra Fluorethylene, hay còn được gọi tắt là PTFE. PTFE được biết đến lần đầu tiên năm 1938, nhờ Roy J. Plunkett và được đưa ra thị trường vào năm 1946 do hãng DuPont. Nhựa PTFE là một chất hữu cơ chứa flour, có khả năng chịu nhiệt tốt và không kết dính.

2. Kích thước và màu sắc
PTFE có rất nhiều loại: Nhựa PTFE tấm, nhựa PTFE cây, nhựa PTFE màu trắng, nhựa PTFE màu đen. Mỗi loại nhựa có một kích thước và màu sắc khác nhau, tiện cho nhu cầu sử dụng của từng loại sản phẩm.

- Nhựa PTFE dạng tấm: Có nhiều kích thước, từ 5 mm đến 30 mm.

- Nhựa PTFE dạng cây: Kích thước 1000mm với số lượng phi đa dạng từ φ6–φ250 mm.

Nhựa PTFE theo màu sắc có màu trắng và màu đen.

3.Đặc tính cơ lý hóa của nhựa PTFE
Nhựa PTFE có hệ số ma sát cực kỳ thấp, chỉ 0,04, chỉ đứng thứ 2 sau kim cương, tuyệt đối không bám dính với bề mặt của bất cứ loại đồ dùng, vật liệu nào.

Nhựa PTFE không bị giòn đi trong không khí lỏng, không mềm trong nước đun sôi, không biến đổi trạng thái ở nhiệt độ -190 độ C đến 300 độ C.

Nhựa PTFE có khả năng cách điện trên mức lý tưởng, khả năng chịu nhiệt cao lên tới 250 độ C, nhiệt độ làm việc và nhiệt độ nóng chảy cao,…

Nhựa PTFE không có phản ứng với bất cứ hóa chất nào bởi vì chất liệu của nó chịu được hóa chất tốt, chịu được tia cực tím, không thấm nước, không thấm dầu.

4.Ứng dụng của PTFE
Nhựa PTFE được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm cũng như dược liệu bởi những tính năng vượt trội và không chứa, không có khả năng gây độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Chúng ta có thể nhìn thấy sự có mặt của nhựa PTFE mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống này.

Nhựa PTFE xuất hiện nhiều nhất vẫn là ở các sản phẩm để làm lót cho các phễu chứa, hộp chứa, máng trượt và các thiết bị vận chuyển bằng trọng lực nhằm tăng cường khả năng trượt, giảm thiểu khả năng tắc nghẽn.

Ngoài ra nó còn được dùng để chế tạo các chi tiết máy như ổ trượt, bạc lót,… là những chi tiết cần đến độ ma sát thấp, không bám dính và có khả năng chạy rà tốt.

Nhựa PTFE tạo ra một chất polymer có rất nhiều đặc tính tuyệt vời mà các loại chất dẻo khác không thể làm được như: Độ bền cao, khả năng cách nhiệt tốt, không dẫn cháy, hệ số ma sát nhỏ và khả năng chống mài mòn tốt nhất.

Sản phẩm mới nhất

Cam kết

  • Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
  • Luôn luôn giá rẻ và khuyến mại không ngừng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm

Bản đồ văn phòng Hà Nội

Bản đồ nhà máy Bắc Ninh

Chat Zalo
Chat Facebook
0982733579