NHỰA PP NÊN MUA Ở ĐÂU ? / WINTECH - MR HƯNG 0982 733 579

Còn hàng

Liên hệ

Ngày nay các sản phẩm mạ càng nhiều ứng dụng trong trong công nghiệp cơ khí: chế tạo ô tô, xe máy, thiết bị máy móc, ốc vít, mạ điện tử,...Các nhà máy mạ Việt Nam, Nhật Bản thông thường làm bằng nhựa PP trắng, do đó thị trường có nhựa PP màu xanh rêu chất lượng thấp không thể hàn được hoặc khi sử dụng bị vỡ, rò gỉ,... nên họ chọn màu trắng để tránh mau phải sản phẩm chất lượng thấp. Nhựa PP tấm màu trắng mới đảm bảo khi mạ sinh ra nhiệt nóng lạnh co...


Ngày nay các sản phẩm mạ càng nhiều ứng dụng trong trong công nghiệp cơ khí: chế tạo ô tô, xe máy, thiết bị máy móc, ốc vít, mạ điện tử,...Các nhà máy mạ Việt Nam, Nhật Bản thông thường làm bằng nhựa PP trắng, do đó thị trường có nhựa PP màu xanh rêu chất lượng thấp không thể hàn được hoặc khi sử dụng bị vỡ, rò gỉ,... nên họ chọn màu trắng để tránh mau phải sản phẩm chất lượng thấp. Nhựa PP tấm màu trắng mới đảm bảo khi mạ sinh ra nhiệt nóng lạnh co giãn tốt, không làm hỏng bể. Nêu chọn màu trắng đục, trắng sữa sẽ không đảm bảo cho bể mạ, anot, Nhựa PP màu trắng sẽ dễ vệ sinh hơn màu xanh rêu...Các công ty Hàn Quốc sử dụng nhựa PP màu xanh rêu tuy nhiên phải chú ý màu sắc đảm bảo chất lượng không sẽ dễ gây ra các sản phẩm bồn bể bị rò gỉ, hỏng hóc nên lựa chọn màu xanh rêu đậm, công ty cung cấp có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo bồn bể.

Được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp làm bồn bể mạ và anot ; nhựa PP có những đặc tính nổi bật hơn hẳn những loại nhựa khác như :
- Trọng lượng riêng thấp (0.9 hoặc thấp hơn), trong suốt 95% kết tinh, thường được sửdụng như nguyên liệu khuôn cứng.
- Có tính chống nóng, chống mài mòn, độ bền hóa chất tốt và không thấm nước. Nhựa PP có mùi giống như khí gas và mất độ dính khi bị đốt cháy.
- Khi ở trong môi trường nhiệt, và dưới ánh nắng mặt trời thì tuổi thọ giảm.
- Giá cả phải chăng và trọng lượng nhẹ hơn HDPE.

Hiện tại, với sản phẩm nhựa PP WINTECH đang cung cấp 2 dạng kích thước :
- PP dạng tấm : 1000*2000 ; 1200*2400 T3-60
- PP dạng cây : phi 8-300 *1000.
Có 3 màu trắng đục; trắng tinh và xanh ghi .

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 
Hotline: 0982 733 579 – 0988 751 652
Website: wintechvn.com/ etrading.vn/ pom.vn
Email: wintech.sales8@gmail.com
Ecvietnam.vn@gmail.com

Sản phẩm mới nhất

Cam kết

  • Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
  • Luôn luôn giá rẻ và khuyến mại không ngừng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm

Bản đồ văn phòng Hà Nội

Bản đồ nhà máy Bắc Ninh

Chat Zalo
Chat Facebook
0982733579