ĐÁ DUROSTONE - TẤM CÁCH NHIỆT

Còn hàng

Liên hệ

ĐÁ DUROSTONE Đặc tính: Đá Durostone là loại đá nhân tạo cao phân tử được tổng hợp từ sợi thủy tinh với bột đá kết hợp với nhiều phụ gia cao cấp .... tạo thành 1 loại vật liệu có liên kết cực kì bền vững, cứng, chịu được nhiệt độ rất cao. Phân biệt  đá  DUROSTONE với các loại đá tổng hợp khác: Đá nhân tạo Durostone khác với các loại đá tổng hợp khác là : - Chúng rất bền và cứng (không sợ bị nứt vỡ) - Chúng có khả năng gia công CNC cực tốt bởi vì liên kết phân tử của...

ĐÁ DUROSTONE

Đặc tính:

Đá Durostone là loại đá nhân tạo cao phân tử được tổng hợp từ sợi thủy tinh với bột đá kết hợp với nhiều phụ gia cao cấp .... tạo thành 1 loại vật liệu có liên kết cực kì bền vững, cứng, chịu được nhiệt độ rất cao.

Phân biệt  đá  DUROSTONE với các loại đá tổng hợp khác:

Đá nhân tạo Durostone khác với các loại đá tổng hợp khác là :

- Chúng rất bền và cứng (không sợ bị nứt vỡ)
- Chúng có khả năng gia công CNC cực tốt bởi vì liên kết phân tử của Durostone rất vững chắc, người ta có thể phay, khắc những chi tiết rất cầu kì, tinh xảo.
- Đá Durostone chịu nhiệt tốt, nếu xếp loại đá này vào dòng nhựa kỹ thuật thì chúng là loại nhựa chịu nhiệt tốt nhất ( hoạt động bình thường ở 300 độ C, di qua an toàn ở 370 độ C).
- Đá Durostone chịu hóa chất khá tốt, chúng kháng được nhiều dung môi.
- Chống tĩnh điện tốt cũng là một trong những ưu điểm của loại đá durostone này.

Vì lẽ đó mà đá Durostone có giá thành rất đắt so với các loại nhựa khác nhưng vẫn được sử dụng rộng rãi vì những lợi ích của chúng.

Đá durostone được ứng dụng chủ yếu vào gia công đồ gá - jig cần độ chính xác cao,ứng dụng trong sản xuất điện tử, những chi tiết tinh xảo cần chịu nhiệt độ cao, hay dùng làm vách ngăn làm đế ở những nơi chịu nhiệt trong lò sấy mà không thể dùng đến kim loại.

 

Màu :           đen, ghi xám

Kích thước: 1200x 2400x T3-T10

                     1200x 1200x T20

Khả năng cung cấp:EC luôn đảm bảo lượng hàng trong kho có sẵn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: (04) 3643 6083- 0982 733 579 – 0988 751 652

Website: Etrading.vn

Emai: ecvietnam.vn@gmail.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

 

Sản phẩm khác:

EC cung cấp rất nhiều loại nhựa khác nhau như Nhựa POM TrungQuốc, Nhựa POM HànQuốc, Nhựa POM Hàn Quốc chống tĩnh điện, Nhựa POM dẫnđiện, Nhựa PB108, Nhựa POM cây, Thanh nhựa POM, Nhựa POM kháng tĩnh điện, Nhựa POM ESD, Nhựa MC HànQuốc, Nhựa MC Trung Quốc, Nhựa PTFE, Nhựa Bakelite HànQuốc, Nhựa Bakelite Đài Loan, Nhựa Bakelite Trung Quốc, Nhựa PVC tấm, Nhựa PVC trong, Thảm cao su tĩnh  điện, Khớp nối làm bàn, ống bọc nhựa, Ống Inox, PVC chống tĩnh điện, Nhôm Hàn Quốc A 6061, Nhôm Hàn Quốc A5052, Phít thủy tinh, Phít sừng, Phít vải, Nhựa PC Hàn Quốc, Nhựa PC Trung Quốc, Nhựa ABS Hàn Quốc, Nhựa ABS Trung Quốc, Nhựa PP trắng, Nhựa PP xanhghi, Nhựa PVC tấm xanh ghi, Nhựa PA6 vàng, Nhựa PA6 trắng, Nhựa PA, Nhựa PU…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm mới nhất

Cam kết

  • Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
  • Luôn luôn giá rẻ và khuyến mại không ngừng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm

Bản đồ văn phòng Hà Nội

Bản đồ nhà máy Bắc Ninh

Chat Zalo
Chat Facebook
0982733579