CÔNG TY CỔ PHẦN EC

NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ PHỤ TRỢ CÔNG NGHIỆP

 

 

       Tấm cách điện epoxy 3240 - EC                Fit ngọc - EC            POM-EC  

    

 

 

Từ những nhiệt tình, đam mê công nghệ và am hiểu sâu sắc thị trường của những cổ đông đã sáng lập ra Công ty cổ phần EC trong bối cảnh đất nước và thế giới đang chuyển đổi mạnh mẽ sang nền kinh tế tri thức

 

Với đội ngũ cán b�� trẻ năng động, nhiệt tình luôn luôn phát triển những giá trị mới cho khách hàng từ sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật và bất kỳ những yêu cầu nào của khác hàng đưa ra đều được đáp ứng nhanh nhất.

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp công cụ dụng cụ cầm tay, giấy ráp, máy phun bi, bi đánh bóng, máy rung, filter, đồ điện … cho các công ty sản xuất ôtô và xe máy cũng như các công ty sản xuất phụ tùng.

 

 

    Nhực MC - Công ty cổ phần EC                  Nhựa Peek           Mica - Công ty cổ phần EC

 

 

 

Số vốn ban đầu là 8,5 tỷ đồng và doanh số 20 tỷ trên năm, mức tăng trưởng hàng năm từ 30% đến 50% đó chính là những tín hiệu vui cho công ty nhưng đây cũng là một sự tin tưởng của khách hàng ngày càng tăng.

 

Các đối tác của công ty đến từ Mỹ, Nhật Bản, Đức và nhiều nước khác trên thế giới luôn luôn tin tưởng và trao cho chúng tôi làm đại lý hay đại diện cho họ tại Việt Nam.

 

Nhà xưởng của công ty được áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến, nguyên liệu đầu vào dây chuyển được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản do đó luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và ổn định cho khách hàng.

 

Với những nội lực, ngoại lực cộng thêm tầm nhìn thấu đáo từ ban lãnh đạo công ty, chúng tôi sẽ đưa công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất ôtô và xe máy trên cả nước.

 

 

 

 

Cam kết

  • Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
  • Luôn luôn giá rẻ và khuyến mại không ngừng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm

Bản đồ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng